Hátíðarseðill
Hjá Jóni veitingastaðnum bjóðum við uppá 4 - rétta seðil.
Verð: 13.900,- á mann
Hjá Jóni vínpörun : 9900,- á mann
Verð á dansleik síðar um kvöldið kostar 2.000,- aukalega á mann
Aðeins í boði á föstudögum og laugardögum
HÁTÍÐ HJÁ JÓNI
DÁDÝRA-CARPACCIO
Pistasíur, rautt mizuna, rauðvínsgljái og Feykir 24+
∼
RÆKJUKOKTEILL
Íslenskar úthafsrækjur, Mary Rose-sósa og sítróna
∼
ANDABRINGA
Steiktir beykisveppir, smælki, sætkartöflu- og
appelsínumauk og bigarade-sósa
∼
SÉRRÍTRIFFLI
Blönduð ber
Vínpörun
Dádýr - Valmoissine Pinot Noir
Rækjukokteill - Anna de Codorniu Brut
Andabringa - Cabernet Franc Russiz Superiore
Sérrítriffli - Vietti Moscato d´Asti
GRÆNMETISSEÐILL
GRASKERSSÚPA
Graskersfræ, sýrður rjómi, sinnepsfræ
∼
RAUÐRÓFU-CARPACCIO
Rauðvíns- og appelsínudressing, sætar pekanhnetur, rautt mizuna
∼
SÆTK ARTÖFLUHNETUSTEIK
Heslihnetur, fennelsalat, blómkálsmauk
∼
SÉRRÍTRIFFLI
Blönduð ber
Vínpörun
Graskerssúpa - Anna de Codorniu Brut
Rauðrófucarpaccio - Valmoissine Pinot Noir
Sætkartöfluhnetusteik - Cabernet Franc Russiz Superiore
Sérrítriffli - Vietti Moscato d´Asti
Hátíðarseðillinn er í boði frá 21. nóvember til 1. janúar að undanskildum hátíðisdögum (24-26 desember).
Borðabókanir á Dineout
Öll verð eru í íslenskum krónum. Innifalið í verði eru þjónustugjald og virðisaukaskattur.
Mikilvægt er að upplýsa starfsfólk um óþol og ofnæmi áður en pantað er.